ỐNG GIÓ VẢI CÓ BẢO ÔN DURKDUCT

  

Hệ thống Durkduct tích hợp và sắp xếp hợp lý quy trình sản xuất bên trong xưởng, để lại quy trình lắp đặt dễ dàng cho nhân viên tại chỗ. Điều này góp phần dễ dàng hơn khi lắp đặt, chi phí thấp hơn và thời gian thi công ngắn hơn so với ống gió truyền thống.  Hệ thống Durkduct dễ dàng và linh hoạt để điều chỉnh và thay đổi với mô-đun chuẩn sau khi lắp đặt hoặc khi có xung đột cấu trúc. Sau khi kiểm tra và chấp nhận, có thể kiểm soát luồng không khí và cân bằng áp suất bằng cách điều chỉnh van điều tiết không khí.

 

Hệ thống ống dẫn khí được cách nhiệt tốt nhất tích hợp hoàn hảo lớp ống dẫn khí, vật liệu cách nhiệt đàn hồi, vật liệu và bề mặt thẩm thấu nhiệt bên ngoài  bằng công nghệ polymer, composite được cấp bằng sáng chế. Thay thế công việc ống thông gió, ống thông gió, van điều tiết không khí, lỗ thông hơi, bộ khuếch tán và cách nhiệt trong hệ thống AC


Dựa trên khái niệm mô đun hóa BIM và xây dựng xanh, hệ thống Durkuct được chế tạo sẵn trong nhà máy với lắp ráp và cách nhiệt tại chỗ như thành phẩm, nâng cấp và cách mạng cho ngành công nghiệp ống A / C. Nó được coi là ống dẫn khí cách nhiệt với cài đặt nhanh nhất và dễ dàng nhất, mức độ cao nhất của mô đun hóa và hiệu suất toàn diện.

 

ƯU ĐIỂM

 

 

CHỈ SỐ XANH

Hệ thống Durkduct được làm bằng chất liệu xanh, có lượng phát thải các-bon thấp trong quá trình sản xuất, lắp đặt và vận hành hệ thống. Hệ thống Durkduct sẽ tiết kiệm cho dự án.

  

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Durkduct được thiết kế theo hình tròn và hình elip làm tăng khả năng chịu áp so với ống hình  chữ nhật và tiếng ồn nhỏ hơn, tốc độ không khí dầu vào có thể thiết kế ở mức cao hơn, khối lượng cung cấp khí trong 1 đơn vị lớn hơn, mức tiêu thụ có thể giảm ít nhất 30%.

 

 

 

RÒ RỈ KHÔNG KHÍ

Đường ống truyền thống được kết nối bởi mặt bích, rò rỉ không khí do sự liên kết không chặt chẽ của các mặt bích. Hệ thống Durkduct giới thiệu công nghệ tự khóa 2 chiều (BSTS) với việc sử dụng khóa đôi của YKK, rò rỉ không khí giảm 70%.

 

 

BIM CONCEPT-THIẾT KẾ, SẢN XUẤT VÀ LẮP ĐẶT MÔ-ĐUN

Hệ thống Durkduct tất cả các giai đoạn và thành phần ống được thiết kế, sản xuất và lắp đặt theo cách mô-đun hóa và tiêu chuẩn hóa đồng thời đảm bảo chính xác trong mỗi quá trình.

 

 

LẮP ĐẶT NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG

Hệ thống Durkduct hoàn toàn được chế tạo trong nhà máy, các phân đoạn và thành phần được kết nối bằng dây kéo và lắp đặt bằng dây cáp. Thời gian lắp đặt chỉ bằng 1/10 so với đường ống truyền thống, tốn ít thời gian hơn để lắp đặt.

 

 

HIỆU SUẤT CÁCH NHIỆT

Hệ thông Durkduct sử dụng vật liệu cách nhiệt đàn hồi chất lượng cao để kết hợp với lớp ống dẫn khí không cháy. Hệ thống Durkduct tích hợp có hệ số chống ẩm vô hạn, hiệu quả ngăn chặn ống dẫn từ sự thẩm thấu hơi nước.

 

HIỆU SUẤT TRUYỀN KHÍ

Durkduct được thiết kế theo hình tròn hoặc hình elip. So với hình chữ nhật ống dẫn, lớp ống bên trong trơn tru hơn, không có vùng xoáy. Các vật liệu của lớp ống bên trong là mịn với ít sức đề kháng, có ít hơn luồng không khí và tổn thất áp suất, làm giảm hiệu quả tiêu thụ năng lượng.

 

 

AN TOÀN CHÁY NỔ

Lớp ống dẫn khí của hệ thống Durkduct được làm bằng vật liệu không cháy, phù hợp với quy định an toàn cháy nổ, đáp ứng yêu cầu an toàn cháy nổ cao của công trình công cộng, nhà cao tầng. Lớp cách nhiệt được làm bằng vật liệu cách nhiệt đàn hồi Durkflex chống cháy.

 

 

 

 

CHỊU ÁP LỰC CAO

Hệ thống Durkduct chuyển đổi ứng suất bên trog thành độ bền kéo ngang của tường. Sức kháng áp lực của hệ thống Durkduct (3000Pa-5000Pa) vượt trội so với đường ống truyền thống (<2000Pa)

 

 

HOẠT ĐỘNG YÊN TĨNH

Hệ thống Durkduct làm từ vật liệu linh hoạt, không tạo ra tiếng ồn, lớp cách nhiệt đàn hồi với cấu trúc vi tế bào có thể hấp thu, giả tiếng ồn hiệu quả

 

THIẾT LẬP LẮP ĐẶT

 

Hệ thống Durkduct tích hợp và sắp xếp hợp lý quy trình sản xuất bên trong xưởng, để lại quy trình lắp đặt dễ dàng cho nhân viên tại chỗ. Điều này góp phần cài đặt dễ dàng hơn, chi phí thấp hơn và thời gian thi công ngắn hơn so với ống gió truyền thống. 
Hệ thống Durkduct dễ dàng và linh hoạt để điều chỉnh và thay đổi với mô-đun chuẩn sau khi lắp đặt hoặc khi có xung đột cấu trúc trong quá trình lắp đặt. Sau khi kiểm tra và chấp nhận, có thể kiểm soát luồng không khí và cân bằng áp suất bằng cách điều chỉnh van điều tiết không khí.

 

    

 

ỨNG DỤNG

 

Phức hợp thương mại         Công trình công cộng          Cơ sở công nghiệp

 

Catalogue ống gió vải có bảo ôn Durkduct (Click to download)