BẢO ÔN CÁCH NHIỆT DURKFLEX FG

Durkflex® FG  vật liệu cách nhiệt gốc NBR, với cấu trúc ô kín , mềm dẻo, linh hoạt nhằm ngăn chặn hiện tượng ngưng tụ hơi nước và thất thoát năng lượng. Không chỉ vậy, hầu hết các dòng sản phẩm của Durkflex FG đều được áp dụng đầy đủ công nghệ ACMF (Điều khiển chính xác lượng vi bọt tế bào) giúp cải thiện hiệu suất của vật liệu cách nhiệt. Càng nhiều ô kín, càng giữ được nhiều khí bên trong, giúp giảm hệ số dẫn nhiệt của vật liệu. Cấu trúc bền vững, khó bị phá hủy, ngăn sự xâm nhập của hơi nước. 

 

Tất cả các dòng sản phẩm của  Durkflex FG đều vượt qua thử nghiệm khắt khe của các hệ thống kiểm định như BS476 part 6, part 7, đạt được chứng chỉ về chống cháy tốt nhất "Class 0" và FM Approval. Hơn thế nữa Durflex FG cũng cũng đáp ứng được các kiểm định của UL 94 và đạt được mức độ chống cháy V-0/5VA (mức độ kháng cháy cao nhất). Nhờ đó mà bảo ôn Durkflex có khả năng tự dập lửa, không nóng chảy, nhỏ giọt khi tiếp xúc với lửa, chống cháy lan.

        

 

Nhờ vào hiệu suất chống cháy nổi bật mà Durflex FG được sử dụng rộng rãi trong hệ thống Điều hòa không khí, và trong các hệ thống phòng sạch, nhà xưởng, thực phẩm, y tế...

 

  •  Hiệu suất an toàn cháy nổ xuất sắc

 

Bảo ôn Durkflex vượt qua các thử nghiệm chống cháy quốc tế như: BS 476 part 6,7 , chứng chỉ chống cháy FM Approval  và chứng nhận UL , khi cháy sinh ra ít khói và phát triển khói thấp hơn, mang lại sự an toàn hơn.

 

  •   Đặc tính cách nhiệt tuyệt vời

 

Công nghệ ACMF giúp kiểm soát chính xác lượng vi bọt tế bào, làm kín không khí bên trong, giúp giảm đáng kể khả năng bị hư hỏng và cải thiện thêm hiệu suất cách nhiệt của bảo ôn

 

  • Đặc tính chống thấm và kháng ẩm

 

Tỷ lệ tế bào kín cao hơn, cấu trúc bọt mịn, giữ hơi nước, hơi ấm khó vào bên trong, giúp góp phần duy trì độ dẫn nhiệt ổn định thấp và kéo dài tuổi thọ.

 

  • Thân thiện với môi trường

 

Không phát thải các khí CFC/HCFC, Amoniac và SOx, không chứa chất xơ, bụi, kim loại nặng, silicon và chất chống nấm mốc. Đáp ứng các tiêu chí cho 1 phòng sạch bán dẫn với chứng nhận RoHS và REAC.

 

ỨNG DỤNG 
  • Đường ống nước lạnh

 

  • Ống thông gió điều hòa không khí

 

  • Đường ống xử lý

 

  • Dịch vụ nước nóng lạnh

 

  • Hệ thống ống nóng

 

  • Hệ thống ống làm lạnh và thiết bị phụ trợ

 

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM BẢO ÔN ỐNG DURKFLEX FG

CHI TIẾT SẢN PHẨM BẢO ÔN TẤM DURKFLEX FG

 

Catalogue bảo ôn Durkflex FG (Click to download)

Chứng chỉ và test report bảo ôn Durkflex FG (Click to download)

Reference news :