GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

Công ty Kim Điền được thành lập khi nền kinh tế nước ta đã hội nhập sâu rộng vào nền kinh tế toàn cầu qua việc tham gia làm thành viên của các tổ chức kinh tế lớn. Do đó, ngành Cơ – Điện – Lạnh cũng cần có những bước chuyển mình, chủ đầu tư, nhà thầu  đã và sẽ sử dụng công nghệ tiên tiến, chọn lựa những sản phẩm chất lượng của các nhà sản xuất uy tín là một xu hướng tất yếu.

 

Do đó, Công Ty Kim Điền đã lựa chọn phân phối trực tiếp các dòng sản phẩm chính hãng của tập đoàn Armacell – Tập đoàn mang thương hiệu toàn cầu. Nhãn hiệu bảo ôn cách nhiệt Armaflex được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống HVAC như: bảo ôn đường ống đồng, đường ống nước nóng, lạnh, và bảo ôn đường ống gió…

 

Ngay từ ban đầu, Chúng tôi luôn luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Với đội ngũ tư vấn và kinh doanh chuyên nghiệp, tận tình, hệ thống kho rộng lớn của công ty luôn đảm bảo đầy đủ nhu cầu hàng hóa, giá cả hợp lý và đáp ứng  mọi  tiến độ giao hàng cho tất cả các công trình.