Vật liệu cách nhiệt FIBERFLEX ™

 

Fiberflex là vật liệu cách nhiệt tổng hợp cách nhiệt chống cháy cao , sử dụng vật liệu cách nhiệt bên ngoài chống cháy và đa dạng với hiệu suất tối ưu để kết hợp với vật liệu cách nhiệt đàn hồi bằng công nghệ hỗ hợp được cấp bằng sáng chế. Fiberflex có thể được áp dụng vào tất cả các lĩnh vực vì an toàn cháy đáng tin cậy của nó và hiệu suất toàn diện tốt nhất .

 

ĐẶC TÍNH, ĐẶC ĐIỂM

 

  • Chống cháy an toàn, đáng tin cậy

​ Bao gồm công thức chống cháy được cấp bằng sáng chế, bề mặt cách nhiệt bên ngoài của Fiberflex được làm bằng vật liệu chịu lửa. Nó có thể cô lập ngọn lửa và nhiệt một cách hiệu quả và bảo vệ cách nhiệt đàn hồi chống cháy để hiệu suất chống cháy của toàn bộ vật liệu cách nhiệt tổng hợp có thể được cải thiện đáng kể và yêu cầu an toàn cháy nổ cao hơn có thể được đáp ứng. Toàn bộ vật liệu cách nhiệt kép được chứng nhận bởi  FM APPOVAL, nó có thể được sử dụng rộng rãi trong các tòa nhà dân sự, thương mại và cao tầng khác nhau.

 

  • Hiệu ứng cách nhiệt đôi

Fiberflex bao gồm bề mặt cách nhiệt bên ngoài chịu lửa và cách nhiệt đàn hồi chống cháy cao. Hiệu ứng cách nhiệt kép cải thiện khả năng chịu nhiệt lên 10%. Trong khi đó, vật liệu cách nhiệt tổng hợp tích hợp có khả năng chống ẩm vô hạn và lớp cách nhiệt có hệ số truyền nhiệt bề mặt thấp hơn, cả hai đều có hiệu suất cách nhiệt tốt hơn.

 

  • Độ đàn hồi tốt

Bề mặt cách nhiệt bên ngoài của Fiberflex được làm bằng vật liệu nano-composite chống sốc với độ đàn hồi cao, cường độ bề mặt cao, khả năng chống va đập tuyệt vời và hồi phục đàn hồi. Hiệu suất chống vỡ tốt hơn 10 lần so với cách điện thông thường, tránh vỡ trong quá trình lắp đặt và bảo trì.

 

  • Bảo vệ toàn diện và đa chức năng

Hàng chục vật liệu đặc biệt có thể được sử dụng để sản xuất bề mặt cách nhiệt bên ngoài của Fiberflex, nó có thể đáp ứng tất cả các loại yêu cầu chức năng đặc biệt trong các ứng dụng khác nhau như nấm mốc và chống nấm, chống thấm nước, chống ăn mòn, chống tia UV, chống tĩnh điện. Đó là vật liệu cách nhiệt tổng hợp với chức năng bảo vệ hoàn hảo nhất trên thị trường.

 

  • Sản xuất linh hoạt, lắp đặt modular

Fiberflex là sản phẩm đầu tiên đưa khái niệm mô đun vào ngành công nghiệp cách nhiệt A / C. Việc quản lý mô-đun được thực hiện đầy đủ vào toàn bộ quá trình từ thiết kế, lựa chọn, sắp xếp thứ tự và sản xuất đến lắp đặt và bảo trì tại chỗ. Thiết kế chuyên nghiệp, sản xuất linh hoạt và lắp đặt mô-đun sẽ giúp người dùng tạo ra cách điện A / C tiêu chuẩn, khác biệt và rực rỡ với tốc độ nhanh.

 

  • Tuổi thọ lâu dài

Bề mặt cách nhiệt bên ngoài của Fiberflex được làm bằng vật liệu chống cháy và chống ẩm, thể hiện hệ số chống ẩm vô hạn và khả năng chống thấm hơi nước mạnh. Đặc tính chống lão hóa, khả năng chống va đập và chống trói đã được cải thiện đáng kể, tuổi thọ có thể kéo dài đến 20-30 năm.

 

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

 

 

Catalogue Fiberflex (Click to download)

Reference news :